Lắp đặt Camera Wifi trại gà nhà anh Vương tại Lộc Châu

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 06/08/21: Lắp đặt Camera Wifi trại gà nhà anh Vương tại Lộc Châu.

lap-dat-camera-wifi-trai-ga-nha-anh-vuong-tai-loc-chau-camera-phonglan

Công ty TNHH Công Nghệ Phong Lan được thành lập vào năm 2017. Sau 4 năm phát triển và hoạt động, công ty đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát chất lượng. Có uy tín và nổi tiếng tại Lâm Đồng và khu vực xung quanh.

Các sản phẩm camera an ninh được công ty lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng như: IMOU, EZVIZ, KBONE, KBVISION,… Tất cả sản phẩm được Camera Phong Lan bảo hành trong vòng 24 tháng.

Anh Vương đã từng lắp Camera Wifi gia đình, bây giờ anh muốn lắp đặt Camera để quan sát trại gà của nhà mình. Đã hiểu được yêu cầu và mong muốn của anh, nên Camera Phong Lan tư vấn camera Wifi EZVIZ C3W Pro phiên bản 4.0 Mp. Camera hình ảnh rõ nét và tích hợp loa và đèn báo động kèm theo Micro thu âm. Sản phẩm cho góc hình rộng sáng đẹp. Công nghệ AI thông minh giúp phân biệt người và vật rõ ràng. Ban đêm hỗ trợ đèn LED kèm các chế độ ghi hình thông minh.

Hình ảnh lắp đặt Camera Wifi trại gà nhà anh Vương

lap-dat-camera-wifi-trai-ga-nha-anh-vuong-tai-loc-chau-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-wifi-trai-ga-nha-anh-vuong-tai-loc-chau-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-wifi-trai-ga-nha-anh-vuong-tai-loc-chau-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-wifi-trai-ga-nha-anh-vuong-tai-loc-chau-camera-phonglan-4

lap-dat-camera-wifi-trai-ga-nha-anh-vuong-tai-loc-chau-camera-phonglan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post