Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty Camera Phong Lan, chúng tôi xin giới thiệu thông tin chi tiết để quý khách hàng nắm rõ, hiểu và tin tưởng hơn vào công ty.

gioi-thieu-cong-ty-cameraphonglan-lam-dong

CAMERA PHONG LAN LÀ AI?

Camera Phong Lan hay tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHONG LAN, là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát khu vực tỉnh Lâm Đồng nói riêng và Tây Nguyên nói chung.
van-phong-cong-ty-camera-phong-lan

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CCTV chúng tôi hiểu rõ việc mình làm và tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

Công ty có trụ sở tại 229C Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng và văn phòng đại diện, bán hàng tại 477 Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng. Là đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân được nhà nước cấp phép hoạt động.

Công ty Camera Phong Lan làm gì?

Hoạt động ngành nghề chính là: Bán buôn thiết bị văn phòng, hàng kim khí điện máy, thi công lắp đặt camera quan sát, thiết bị báo trộm, báo cháy, tổng đài nội bộ, bán buôn camera quan sát.

Với mong muốn đem sản phẩm Camera Quan Sát uy tín chất lượng về tới tay người sử dụng chúng tôi lựa chọn các thương hiệu được khẳng định như HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ, KBONE, KBVISION, SEAGATE, WESTERN… Với giá thành sản phẩm tốt nhất để góp phần bảo vệ an ninh, và đem tới công nghệ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Công ty camera Phong Lan ở đâu?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHONG LAN
Điện thoại: 0939379828 – 0968379828
Mã số thuế: 5801461805
Email: Email: CameraPhongLanPL@gmail.com
Website: cameraphonglan.com
VP Bảo Lộc: 229C Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
VP Di Linh: 477 Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (10 bình chọn)