Lắp đặt Camera wifi gia đình nhanh chóng tiện lợi

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 05/06/21: Lắp đặt Camera wifi gia đình nhanh chóng tiện lợi cho gia đình chị Thiện.

lap-dat-camera-wifi-gia-dinh-nhanh-chong-tien-loi-camera-phong-lan-1

Lắp đặt Camera chính là 1 giải pháp an toàn giúp bảo vệ an ninh cho gia đình của bạn. Camera Phong Lan ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera của khách hàng. Là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera có uy tín tại Lâm Đồng và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm camera có chất lượng cao. Được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như: IMOU, EZVIZ, HIKVISION, DAHUA,… vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm của Camera Phong Lan.

Từ năm 2017 cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình lắp đặt camera cho khách hàng. Trong đó có gia đình chị Thiện đã tin tưởng lựa chọn Camera Phong Lan. Chị Thiệu sử dụng camera có kết nối với wifi. Góc hình rộng sáng đẹp, đàm thoại 2 chiều. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ của công ty.

Hình ảnh lắp đặt Camera wifi gia đình nhanh chóng tiện lợi

lap-dat-camera-wifi-gia-dinh-nhanh-chong-tien-loi-camera-phong-lan-2

lap-dat-camera-wifi-gia-dinh-nhanh-chong-tien-loi-camera-phong-lan-3

lap-dat-camera-wifi-gia-dinh-nhanh-chong-tien-loi-camera-phong-lan-4

lap-dat-camera-wifi-gia-dinh-nhanh-chong-tien-loi-camera-phong-lan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post