Lắp đặt camera wifi cho tạp hóa của cô Ngọc

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 12/07/21: Lắp đặt camera wifi cho tạp hóa của cô Ngọc.

lap-dat-camera-wifi-cho-tap-hoa-cua-co-ngoc-1

Camera Phong Lan tự hào khi là đơn vị lắp đặt camera cho khách hàng tại Lâm Đồng, và khu vực lân cận. Góp 1 phần bảo vệ sự an toàn và an ninh cho gia đình của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chỉ lắp đặt thi công các sản phẩm camera chất lượng như: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… chất lượng có giá thành hợp lý.

Cô Ngọc có nhu cầu lắp đặt Camera nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Được người quen giới thiệu cô đã lựa chọn Camera Phong Lan. Cảm ơn anh Tân cửa hàng Tân Lưu đã tin tưởng giới thiệu Camera Phong Lan.

Với nhu cầu lắp đặt cho một cửa hàng tạp hóa của gia đình và chỉ cần xem camera trên điện thoại. Cô đã lựa chọn dòng Camera Wifi do giá thành hợp lý. Nhỏ gọn tiện lợi dễ cài đặt lắp đặt, có bảo hành 2 năm. Cảm ơn cô Ngọc đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Hình ảnh lắp đặt camera wifi cho tạp hóa của cô Ngọc

lap-dat-camera-wifi-cho-tap-hoa-cua-co-ngoc-2

lap-dat-camera-wifi-cho-tap-hoa-cua-co-ngoc-3

lap-dat-camera-wifi-cho-tap-hoa-cua-co-ngoc-4

lap-dat-camera-wifi-cho-tap-hoa-cua-co-ngoc-5

lap-dat-camera-wifi-cho-tap-hoa-cua-co-ngoc-6

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận