Lắp đặt Camera tiệm chị Uyên ở Phạm Ngọc Thạch

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 15/08/21: Lắp đặt Camera tiệm chị Uyên ở Phạm Ngọc Thạch.

lap-dat-camera-tiem-chi-uyen-o-pham-ngoc-thach-6

Lắp đặt camera an ninh đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Lắp đặt camera sẽ giúp khách hàng quan sát được trong và ngoài nhà ở, nơi làm việc, công xưởng 1 cách thuận tiện và dễ dàng.

Các gói lắp đặt camera của Camera Phong Lan sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Bao gồm camera quan sát, camera tích hợp âm thanh, camera hành trình,… có chất lượng tốt, bền, đẹp. Có bảo hành lên đến 24 tháng.

Chị Uyên đang dùng dòng Camera Yoosee cũng khá ổn định và bây giờ muốn lắp thêm camera. Tuy nhiên khi thấy dòng Camera Imou với góc hình rộng sáng đẹp hơn truy cập cũng nhanh hơn nữa. Vì vậy chị đã chọn cho tiệm của mình 2 camera wifi IMOU. Cảm ơn chị đã lựa chọn Camera Phong Lan.

Hình ảnh lắp đặt Camera tiệm chị Uyên ở Phạm Ngọc Thạch

lap-dat-camera-tiem-chi-uyen-o-pham-ngoc-thach-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-tiem-chi-uyen-o-pham-ngoc-thach-camera-phonglan-4

lap-dat-camera-tiem-chi-uyen-o-pham-ngoc-thach-camera-phonglan-6

lap-dat-camera-tiem-chi-uyen-o-pham-ngoc-thach-camera-phonglan-7

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Di Linh, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận