Lắp đặt Camera tạp hóa NHÀN ở Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan: Lắp đặt Camera tạp hóa NHÀN ở Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Lắp đặt camera là 1 giải pháp tối ưu bảo vệ an toàn của bạn và gia đình bạn. Hiểu được điều đó, Camera Phong Lan cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát chất lượng, có uy tín tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Các dòng camera được Camera Phong Lan sử dụng đều là các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả camera được nhập khẩu từ nước ngoài, có giấy tờ xuất xứ bảo hành rõ ràng. Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt camera hành trình, camera wifi, camera tích hợp công nghệ AI, camera không dây,…

Có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Camera Phong Lan. Trong đó có tạp hóa của chị Nhàn. Đã lựa chọn bộ 4 Camera IP wifi của IMOU dễ dàng sử dụng và cài đặt. Dòng camera này có nhiều tính năng lợi ích như: Tích hợp Mic và Loa đàm thoại 2 chiều, tính năng phát hiện con người, xoay dõi theo chuyển động rất thông minh, góc hình rộng chống ngược sáng thực…

Cảm ơn chị Nhàn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt camera của công ty.

Hình ảnh lắp đặt Camera tạp hóa NHÀN ở Lộc Phát

lap-dat-camera-tap-hoa-nhan-o-loc-phat-cameraphonglan-1

lap-dat-camera-tap-hoa-nhan-o-loc-phat-cameraphonglan-5

lap-dat-camera-tap-hoa-nhan-o-loc-phat-cameraphonglan-2

lap-dat-camera-tap-hoa-nhan-o-loc-phat-cameraphonglan-6

lap-dat-camera-tap-hoa-nhan-o-loc-phat-cameraphonglan-3

lap-dat-camera-tap-hoa-nhan-o-loc-phat-cameraphonglan-4

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post