Lắp đặt Camera Tạp Hóa Duy Khoa tại 158 Đào Duy Từ – Bảo Lộc

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 19/11/21: Lắp đặt Camera Tạp Hóa Duy Khoa tại 158 Đào Duy Từ – Bảo Lộc.

lap-dat-camera-tap-hoa-duy-khoa-tai-158-dao-duy-tu-bao-loc-camera-phonglan

Để đảm bảo được sự an toàn cho gia đình, cửa hàng, xưởng kho thì nên lắp đặt camera. Bởi đây là 1 giải pháp an ninh giúp bạn có thể quản lý được tài sản của mình. Thấu hiểu được nhu cầu này, Camera Phong Lan cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chất lượng tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào Camera Phong Lan. Bởi chất lượng phục vụ của chúng tôi vô cùng tốt. Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, lắp đặt camera hoàn thành nhanh chóng. Chỉ sử dụng các camera từ thương hiệu nổi tiếng như IKVISION, DAHUA, IMOU,…

Cảm ơn anh chị đã lựa chọn Camera Phong Lan. Với nhu cầu quan sát khách hàng ở trong cửa hàng mà dễ dàng lắp đặt sử dụng. Nên sự lựa chọn là dòng Camera Wifi IMOU với độ phân giải 4.0Mx
Sản phẩm với đầy đủ tính năng cơ bản tích hợp loa và micro giúp đàm thoại 2 chiều kèm theo là xoay 355° có thể quay quét các hướng.

Hình ảnh lắp đặt Camera Tạp Hóa Duy Khoa

lap-dat-camera-tap-hoa-duy-khoa-tai-158-dao-duy-tu-bao-loc-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-tap-hoa-duy-khoa-tai-158-dao-duy-tu-bao-loc-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-tap-hoa-duy-khoa-tai-158-dao-duy-tu-bao-loc-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-tap-hoa-duy-khoa-tai-158-dao-duy-tu-bao-loc-camera-phonglan-4

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)