Lắp đặt Camera tạp hóa Cô Tuyết ở Tân Thượng, Di Linh, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 10/07/21: Lắp đặt Camera tạp hóa Cô Tuyết ở Tân Thượng, Di Linh, Lâm Đồng.

Tại sao phải lắp đặt sử dụng camera an ninh? Bởi vì lắp đặt camera là giải pháp giúp bạn có thể quan sát được tài sản, gia đình, phương tiện đi lại của mình. Hiểu rõ điều này, Camera Phong Lan cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát chất lượng, có uy tín tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Đến với Camera Phong Lan, khách hàng hoàn toàn đặt tin tưởng vào chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có gói bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng, chỉ sử dụng các camera có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để thi công. Ví dụ như: IKVISION, DAHUA, IMOU,…

Sáng nay, team lắp đặt đã đến nhà cô Tuyết từ sáng sớm để thi công. Cô Tuyết lựa chọn bộ 4 Camera có đầu thu để lưu trữ lâu dài và xem được cả trên tivi và điện thoại. Với dòng sản phẩm này thì độ bền cao chất liệu vỏ kim loại nên quý khách yên tâm. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng. Cảm ơn cô Tuyết đã tin tưởng và lựa chọn Camera Phong Lan.

Hình ảnh lắp đặt Camera tạp hóa Cô Tuyết ở Tân Thượng

lap-dat-camera-tap-hoa-co-tuyet-o-tan-thuong-di-linh-lam-dong-1

lap-dat-camera-tap-hoa-co-tuyet-o-tan-thuong-di-linh-lam-dong-2

lap-dat-camera-tap-hoa-co-tuyet-o-tan-thuong-di-linh-lam-dong-3

lap-dat-camera-tap-hoa-co-tuyet-o-tan-thuong-di-linh-lam-dong-4

lap-dat-camera-tap-hoa-co-tuyet-o-tan-thuong-di-linh-lam-dong-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
SĐT lấy hàng: 0967.609.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận