Lắp đặt Camera Tạp hóa Cô Hùng ở thôn 13 Lộc Ngãi – Bảo Lâm

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 07/08/21: Lắp đặt Camera Tạp hóa Cô Hùng ở thôn 13 Lộc Ngãi – Bảo Lâm.

lap-dat-camera-tap-hoa-co-hung-o-thon-13-loc-ngai-bao-lam-camera-phonglan

Camera Phong Lan thành lập từ 04/2017 với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động. Là đơn vị thi công lắp đặt camera uy tín tại Lâm Đồng và các tỉnh thành xung quanh.

Tại công ty có rất nhiều sản phẩm mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Có loại camera có màu có đèn có loa có mic để ngoài trời. Với độ phân giải 4.0mpx phù hợp lắp ngoài sân rộng. Camera xoay nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng lắp đặt phù hợp lắp trong nhà.

Camera sử dụng đầu thu phù hợp với các tạp hóa lắp camera ở các góc hình cố định, và xem trên màn hình tivi. Tuy nhiên với các cá nhân gia đình muốn lắp camera hoạt động độc lập và đơn giản, thì lựa chọn các mẫu Camera Wifi nhỏ gọn sẽ tiện lợi hơn. Quý khách cũng có thể để lại sdt, công ty sẽ liên hệ và đến tận nơi để tư vấn cho phù hợp.

Hình ảnh lắp đặt Camera Tạp hóa Cô Hùng

lap-dat-camera-tap-hoa-co-hung-o-thon-13-loc-ngai-bao-lam-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-tap-hoa-co-hung-o-thon-13-loc-ngai-bao-lam-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-tap-hoa-co-hung-o-thon-13-loc-ngai-bao-lam-camera-phonglan-3

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Di Linh, Bảo Lộc,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận