Lắp đặt Camera tại Tân Lâm – Di Linh – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 25/02/22: Lắp đặt Camera tại Tân Lâm – Di Linh – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camera-phonglan

Để đảm bảo được sự an toàn cho gia đình, cửa hàng, xưởng kho thì nên lắp đặt camera. Bởi đây là 1 giải pháp an ninh giúp bạn có thể quản lý được tài sản của mình. Thấu hiểu được nhu cầu này, Camera Phong Lan cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chất lượng tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Anh cần lắp camera cho cửa hàng tạp hoá nên chọn dòng Ezviz giúp dễ dàng quan sát trên điện thoại. Camera Wifi xoay 355 độ được anh chọn để lắp trong nhà có thể quay quét các hướng. Còn ngoài trời thì chọn phiên bản có màu ban đêm cho hình ảnh đẹp rõ ràng và chịu được nắng mưa.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty. Tất cả sản phẩm chính hãng bảo hành tới 24 tháng. Lắp đặt nhanh chóng gọn gàng tiện lợi. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng Camera Phong Lan.

Hình ảnh lắp đặt Camera tại Tân Lâm

lap-dat-camera-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camera-phonglan-4

lap-dat-camera-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camera-phonglan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)