Lắp đặt Camera tại Lê Phụng Hiểu – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 08/11/21: Lắp đặt Camera tại Lê Phụng Hiểu – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-tai-le-phung-hieu-bao-loc-lam-dong-2-camera-phonglan

Camera Phong Lan có uy tín, chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Với giá thành hợp lý, chất lượng camera tốt, chế độ bảo hành 24 tháng. Công ty đã trở thành 1 trong những địa điểm lắp đặt camera hàng đầu tại Lâm Đồng và các tỉnh thành lân cận.

Tại công ty có rất nhiều sản phẩm mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Có loại camera có màu có đèn có loa có mic để ngoài trời. Với độ phân giải 4.0mpx phù hợp lắp ngoài sân rộng. Camera xoay nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng lắp đặt phù hợp lắp trong nhà.

Khách hàng cần lắp ngoài trời nên lựa chọn dòng Ezviz. Vì sản phẩm có thiết kế vỏ kim loại rất chắc chắn. Âm thanh rõ ràng hình ảnh góc rộng rõ nét. Rất tiện lợi khi sử dụng trên điện thoại để quan sát nhà. Tất cả sản phẩm của công ty đều bảo hành chính hãng 24 tháng.

Hình ảnh lắp đặt Camera tại Lê Phụng Hiểu

lap-dat-camera-tai-le-phung-hieu-bao-loc-lam-dong-2-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-tai-le-phung-hieu-bao-loc-lam-dong-2-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-tai-le-phung-hieu-bao-loc-lam-dong-2-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-tai-le-phung-hieu-bao-loc-lam-dong-2-camera-phonglan-4

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)