Lắp đặt Camera tại ĐamBri – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 17/10/21: Lắp đặt Camera tại ĐamBri – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-3

Để đảm bảo được sự an toàn cho gia đình, cửa hàng, xưởng kho thì nên lắp đặt camera. Bởi đây là 1 giải pháp an ninh giúp bạn có thể quản lý được tài sản của mình. Thấu hiểu được nhu cầu này, Camera Phong Lan cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chất lượng tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào Camera Phong Lan. Bởi chất lượng phục vụ của chúng tôi vô cùng tốt. Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, lắp đặt camera hoàn thành nhanh chóng. Chỉ sử dụng các camera từ thương hiệu nổi tiếng như IKVISION, DAHUA, IMOU,…

Anh chủ nhà nhờ người quen giới thiệu nên đã lựa chọn dòng Camera EZVIZ với tính năng phát hiện con người rất xịn. Âm thanh và micro ghi âm rõ ràng. Thêm đèn led chiếu sáng giúp ban đêm có màu và loa cảnh báo báo động. Sản phẩm chính hãng bảo hành 24 tháng.

Hình ảnh lắp đặt Camera tại ĐamBri

lap-dat-camera-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan

lap-dat-camera-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-4

lap-dat-camera-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận