Lắp đặt Camera tại cửa hàng Auto Phát Tài của chị Yến

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 18/06/21: Lắp đặt Camera tại cửa hàng Auto Phát Tài của chị Yến.

lap-dat-camera-tai-cua-hang-auto-phat-tai-cua-chi-yen-1

Camera Phong Lan là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt camera uy tín và có chất lượng cao tại Lâm Đồng. Đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi đánh giá từ phía khách hàng. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ lắp đặt camera phục vụ cho nhiều khách hàng như: công ty, hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng,…

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Camera Phong Lan hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ công ty có chính sách bảo hành, sửa chữa tốt. Các sản phẩm đều được bảo hành lên đến 24 tháng sau khi lắp đặt xong.

Hôm nay, chị Yến đã giao trọng trách quan trọng cho chúng tôi đứng ra lắp đặt camera tại Auto Phát Tài trước khi khai trương. Cảm ơn chị Yến đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Chúc Auto Phát Tài khai trương hồng phát và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh lắp đặt Camera tại cửa hàng Auto Phát Tài

lap-dat-camera-tai-cua-hang-auto-phat-tai-cua-chi-yen-2

lap-dat-camera-tai-cua-hang-auto-phat-tai-cua-chi-yen-3

lap-dat-camera-tai-cua-hang-auto-phat-tai-cua-chi-yen-4

lap-dat-camera-tai-cua-hang-auto-phat-tai-cua-chi-yen-5

lap-dat-camera-tai-cua-hang-auto-phat-tai-cua-chi-yen-7

lap-dat-camera-tai-cua-hang-auto-phat-tai-cua-chi-yen-6

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post