Lắp đặt Camera quan sát nhà mới cô Mỹ ở Lộc An – Bảo Lâm

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 14/09/21: Lắp đặt Camera quan sát nhà mới cô Mỹ ở Lộc An – Bảo Lâm.

lap-dat-camera-quan-sat-nha-moi-co-my-o-loc-an-bao-lam-camera-phonglan

Camera Phong Lan mới thành lập từ năm 2017, nhưng đã trở thành địa chỉ được khách hàng đánh giá uy tín và chất lượng. Camera mà chúng tôi sử dụng đều là các thương hiệu nổi tiếng như: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Nhà cô Mỹ thu mua trà và cũng muốn có Camera quan sát cho thuận tiện. Nhờ người quen mà cô biết đến Camera Phong Lan. Cô lựa chọn lắp đặt camera có đầu thu để dễ dàng xem trên tivi. Nhà cô mới xây xong chưa kịp kéo wifi nhưng tranh thủ lắp trước rồi mai lắp wifi là xong.

Với khách hàng cần lắp camera gia đình cá nhân thì chọn những dòng Camera Wifi. Sản phẩm bên Camera Phong Lan chính hãng bảo hành 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé.

Hình ảnh lắp đặt Camera quan sát nhà mới cô Mỹ

lap-dat-camera-quan-sat-nha-moi-co-my-o-loc-an-bao-lam-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-quan-sat-nha-moi-co-my-o-loc-an-bao-lam-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-quan-sat-nha-moi-co-my-o-loc-an-bao-lam-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-quan-sat-nha-moi-co-my-o-loc-an-bao-lam-camera-phonglan-4

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)