Lắp đặt Camera quan sát nhà chị Hoa ở Tản Đà – Bảo Lộc

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 18/09/21: Lắp đặt Camera quan sát nhà chị Hoa ở Tản Đà – Bảo Lộc.

lap-dat-camera-quan-sat-nha-chi-hoa-o-tan-da-bao-loc-camera-phonglan

Camera Phong Lan tuy có tuổi đời còn non trẻ, nhưng chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Với giá thành hợp lý, chất lượng camera tốt, chế độ bảo hành 24 tháng. Camera Phong Lan đã trở thành 1 trong những địa điểm lắp đặt camera hàng đầu tại Lâm Đồng và các tỉnh thành lân cận.

Chị Hoa đang dùng camera IMOU và nay có nhu cầu lắp đặt thêm. Và chị vẫn lựa chọn dịch vụ của Camera Phong Lan. Nhưng vì có mẫu mới nên chị chọn dòng 4.0 Mp có độ phân giải cao hơn cho hình ảnh đẹp hơn.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt gia đình thì nên lựa chọn các dòng Camera Wifi. Như vậy dễ dàng lắp đặt và rất dễ sử dụng. Bây giờ các dòng Camera cập nhật khá nhiều tính năng và mẫu mã nên quý khách thoải mái lựa chọn.

Hình ảnh lắp đặt Camera quan sát nhà chị Hoa

lap-dat-camera-quan-sat-nha-chi-hoa-o-tan-da-bao-loc-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-quan-sat-nha-chi-hoa-o-tan-da-bao-loc-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-quan-sat-nha-chi-hoa-o-tan-da-bao-loc-camera-phonglan-3

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận