Lắp đặt Camera quán ăn tại Nguyễn Văn Cừ – Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 25/04/22: Lắp đặt Camera quán ăn tại Nguyễn Văn Cừ – Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-quan-an-tai-nguyen-van-cu-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan

Lắp đặt camera không chỉ giúp bảo vệ an ninh cho con người. Mà còn giúp cho con người có thể theo dõi những hoạt động xảy ra xung quanh phạm vi của camera. Hiểu rõ được nhu cầu lắp đặt camera của khách hàng. Camera Phong Lan luôn cố gắng hỗ trợ, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chị cần lắp đặt camera quan sát quán ăn và chỉ cần xem cơ bản trên điện thoại nên lựa chọn thương hiệu Imou. Camera Wifi xoay 355 độ phiên bản 4.0mp cho hình ảnh rõ nét được lắp trong nhà có thể quay quét các hướng. Còn ngoài trời thì chọn phiên bản 2.0Mp tích hợp mic thu âm chuẩn và rõ ràng.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng. Cám ơn chú đã tin tưởng lựa chọn Camera Phong Lan.

Hình ảnh lắp đặt quán ăn tại Nguyễn Văn Cừ

lap-dat-camera-quan-an-tai-nguyen-van-cu-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-quan-an-tai-nguyen-van-cu-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-quan-an-tai-nguyen-van-cu-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-4

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
SĐT lấy hàng: 0967.609.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)