Lắp đặt Camera ở Tôn Thất Thuyết, Đambri Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 20/06/21: Lắp đặt Camera ở Tôn Thất Thuyết, Đambri Bảo Lộc, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-o-ton-that-thuyet-dambri-bao-loc-lam-dong-1

Với đời sống hiện đại 4.0 thì sử dụng camera quan sát sẽ giúp bảo vệ an ninh cho gia đình, tài sản cũng như quản lý nhân viên 1 cách tốt hơn. Chính vì vậy mà Camera Phong Lan ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu trên của khách hàng.

Công ty được khách hàng đánh giá là địa điểm lắp đặt camera uy tín, chất lượng có giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chu đáo đầy nhiệt huyết. Camera Phong Lan tự tin sẽ làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Công ty cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt trong mùa dịch Covid đang căng thẳng, toàn dân cùng phòng chống dịch. Cảm ơn chị Thương đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Đây được xem là động lực to lớn dành cho công ty trong mùa dịch này.

Hình ảnh lắp đặt Camera ở Tôn Thất Thuyết, Đambri Bảo Lộc

lap-dat-camera-o-ton-that-thuyet-dambri-bao-loc-lam-dong-2

lap-dat-camera-o-ton-that-thuyet-dambri-bao-loc-lam-dong-3

lap-dat-camera-o-ton-that-thuyet-dambri-bao-loc-lam-dong-4

lap-dat-camera-o-ton-that-thuyet-dambri-bao-loc-lam-dong-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận