Lắp đặt camera ở kho lạnh Mini tại Bảo Lộc

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 28/09/21: Lắp đặt camera ở kho lạnh Mini tại Bảo Lộc.

lap-dat-camera-o-kho-lanh-mini-tai-bao-loc-camera-phonglan-4

Lắp đặt camera sẽ đảm bảo được an toàn, an ninh, hỗ trợ bạn quan sát được người già và trẻ nhỏ. Đồng thời giúp cải thiện năng suất lao động cho nhân viên. Camera Phong Lan ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu trên cho khách hàng.

Công ty tuy mới thành lập từ năm 2017, nhưng được khách hàng đánh giá cao về uy tín. Camera mà chúng tôi sử dụng đều là các thương hiệu nổi tiếng như: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Cảm ơn chị khách xinh tươi vui vẻ đã lựa chọn Camera Phong Lan. Đây là mẫu Camera C8C tính năng xoay để nắng mưa có đèn led màu ban đêm loa và Micro ghi âm báo động. Tính năng cứ phải nói là full option sẽ làm hài lòng quý khách. Sản phẩm chính hãng bảo hành tới 24 tháng nhé.

Hình ảnh lắp đặt ở kho lạnh Mini tại Bảo Lộc

lap-dat-camera-o-kho-lanh-mini-tai-bao-loc-camera-phonglan

lap-dat-camera-o-kho-lanh-mini-tai-bao-loc-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-o-kho-lanh-mini-tai-bao-loc-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-o-kho-lanh-mini-tai-bao-loc-camera-phonglan-3

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)