Lắp đặt Camera nhà Cô Hằng ở Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 23/08/21: Lắp đặt Camera nhà Cô Hằng ở Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-co-hang-o-loc-an-bao-lam-lam-dong-camera-phonglan-1

Để đảm bảo được sự an toàn cho gia đình, cửa hàng, xưởng kho thì nên lắp đặt camera. Bởi đây là 1 giải pháp an ninh giúp bạn có thể quản lý được tài sản của mình. Thấu hiểu được nhu cầu này, Camera Phong Lan cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chất lượng tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Cô Hằng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát gia đình nhưng chưa biết chọn đơn vị nào. Vậy là cô hỏi người nhà và được giới thiệu tới Camera Phong Lan. Sau khi nhận được thông tin, công ty đã tới tận nhà để khảo sát và lắp đặt. Và cô đã lựa chọn dòng Camera Ezviz C3W Pro 4Mp với độ phân giải cao.

Dòng ezviz kèm theo các tính năng đặt biệt nhất là khả năng phát hiện con người. Cũng tích hợp loa và Micro giúp đàm thoại 2 chiều. Có khả năng lọc tiếng ồn cực tốt giúp nghe âm thanh rất rõ ràng. Sản phẩm thiết kế vỏ kim loại chịu nắng mưa rất tốt và bảo hành chính hãng tới 24 tháng.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà Cô Hằng ở Lộc An

lap-dat-camera-nha-co-hang-o-loc-an-bao-lam-lam-dong-camera-phonglan

lap-dat-camera-nha-co-hang-o-loc-an-bao-lam-lam-dong-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-nha-co-hang-o-loc-an-bao-lam-lam-dong-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-nha-co-hang-o-loc-an-bao-lam-lam-dong-camera-phonglan-5

lap-dat-camera-nha-co-hang-o-loc-an-bao-lam-lam-dong-camera-phonglan-4

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)