Lắp đặt Camera nhà chú Ân trước khi hoàn thiện nhà

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 04/06/21: Lắp đặt Camera nhà chú Ân trước khi hoàn thiện nhà.

lap-dat-camera-nha-chu-an-truoc-khi-hoan-thien-nha-camera-phong-lan-1

Camera Phong Lan tự hào khi là đơn vị lắp đặt camera cho khách hàng tại Lâm Đồng, và khu vực lân cận. Góp 1 phần bảo vệ sự an toàn và an ninh cho gia đình của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì thế Camera Phong Lan chỉ lắp đặt thi công các sản phẩm camera chất lượng như: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Ngoài cung cấp các mặt hàng Camera trọn bộ kèm đầu thu. Công ty còn phân phối thêm nhiều sản phẩm camera đa dạng các loại. Có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

Camera Phong Lan suốt hơn 3 năm vừa qua đã phục vụ hàng trăm khách hàng. Trong đó có gia đình chú Ân tin tưởng lắp đặt Camera trọn bộ kèm đầu thu. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chú Ân

lap-dat-camera-nha-chu-an-truoc-khi-hoan-thien-nha-camera-phong-lan-2

lap-dat-camera-nha-chu-an-truoc-khi-hoan-thien-nha-camera-phong-lan-3

lap-dat-camera-nha-chu-an-truoc-khi-hoan-thien-nha-camera-phong-lan-4

lap-dat-camera-nha-chu-an-truoc-khi-hoan-thien-nha-camera-phong-lan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post