Lắp đặt Camera nhà anh Lộc ở Trần Tế Xương – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 28/06/21: Lắp đặt Camera nhà anh Lộc ở Trần Tế Xương – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-anh-loc-o-tran-te-xuong-bao-loc-lam-dong-1

Lắp đặt camera sẽ đảm bảo được an toàn, an ninh, hỗ trợ bạn quan sát được người già và trẻ nhỏ. Đồng thời giúp cải thiện năng suất lao động cho nhân viên. Camera Phong Lan ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu trên cho khách hàng.

Công ty tuy mới thành lập từ năm 2017, nhưng được khách hàng đánh giá cao về uy tín. Camera mà chúng tôi sử dụng đều là các thương hiệu nổi tiếng như: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Anh Lộc được người quen giới thiệu về Camera Phong Lan, sử dụng chiếc Camera Wifi đầu tiên với giá chỉ 1200k. Một năm anh Lộc đã nâng cấp thêm 2 camera. Kèm theo sử dụng đầu thu để lưu trữ lâu dài và xem được trên màn hình Tivi. Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Camera Phong Lan.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Lộc ở Trần Tế Xương

lap-dat-camera-nha-anh-loc-o-tran-te-xuong-bao-loc-lam-dong-2

lap-dat-camera-nha-anh-loc-o-tran-te-xuong-bao-loc-lam-dong-3

lap-dat-camera-nha-anh-loc-o-tran-te-xuong-bao-loc-lam-dong-4

lap-dat-camera-nha-anh-loc-o-tran-te-xuong-bao-loc-lam-dong-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post