Lắp đặt Camera nhà anh Cường tại Lộc Tân – Bảo Lâm – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 26/10/2022: Lắp đặt Camera nhà anh Cường tại Lộc Tân – Bảo Lâm – Lâm Đồng

lap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-cameraphong-lanlap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-cameraphong-lan

Giờ đây Camera đã trở thành sản phẩm gần như cần thiết với mọi nhà cũng như công ty văn phòng kho xưởng… Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị lắp đặt Camera. Tuy nhiên Camera Phong Lan rất mong được phục vụ cho quý khách.

Anh Cường cần lắp đặt camera quan sát nhà nên liên hệ bên công ty để được tư vấn. Camera Wifi Ezviz được anh chọn để lắp ngoài trời phiên bản 3.0Mp. Cùng với đó là tính năng phát hiện con người chuẩn kèm mic và loa ghi âm to rõ ràng.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Vì thế mà gia đình anh Cường rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt của Camera Phong Lan.

Hình ảnh lắp đặt camera nhà anh Cường tại Lộc Tân

lap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-cameraphong-lan-1

lap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-cameraphong-lan-2

lap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-cameraphong-lan-3.png

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

4.6/5 - (12 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận