Lắp đặt Camera Imou 4.0Mpx tại vựa trái cây Ngọc Giang

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 22/06/21: Lắp đặt Camera Imou 4.0Mpx tại vựa trái cây Ngọc Giang.

lap-dat-camera-imou-40mpx-tai-vua-trai-cay-ngoc-giang-1

Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2017, trải qua hơn 4 năm phát triển Camera Phong Lan đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát chất lượng. Có uy tín tại Lâm Đồng và khu vực lân cận.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, công ty chỉ sử dụng camera thương hiệu chính hãng nổi tiếng như: IMOU, EZVIZ, KBONE, KBVISION,… với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm đều được Camera Phong Lan bảo hành trong vòng 24 tháng.

Hôm nay, đội ngũ kỹ thuật của công ty đi đến vựa trái cây Ngọc Giang, tại địa chỉ 88 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng để lắp đặt camera cho khách hàng. Theo yêu cầu của khách hàng, công ty lắp đặt camera imou có độ phân giải 4.0Mpx. Dòng camera này có góc hình rộng và đẹp tích hợp micro thu âm. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh lắp đặt Camera Imou 4.0Mpx tại vựa trái cây Ngọc Giang

lap-dat-camera-imou-40mpx-tai-vua-trai-cay-ngoc-giang-2

lap-dat-camera-imou-40mpx-tai-vua-trai-cay-ngoc-giang-3

lap-dat-camera-imou-40mpx-tai-vua-trai-cay-ngoc-giang-4

lap-dat-camera-imou-40mpx-tai-vua-trai-cay-ngoc-giang-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post