Lắp đặt camera Imou 4.0 Mpx cho gia đình anh Cường

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 09/07/21: Lắp đặt camera Imou 4.0 Mpx cho gia đình anh Cường.

lap-dat-camera-imou-4-0-mpx-cho-gia-dinh-anh-cuong-1

Lắp đặt camera không chỉ giúp bảo vệ an ninh cho con người. Mà còn giúp cho con người có thể theo dõi những hoạt động xảy ra xung quanh phạm vi của camera. Hiểu rõ được nhu cầu lắp đặt camera của khách hàng. Công ty Phong Lan luôn cố gắng hỗ trợ, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Camera Phong Lan chỉ sử dụng các sản phẩm camera đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành sản phẩm của công ty.

Anh Cường là khách hàng biết đến Camera Phong Lan từ tiệm tạp hóa gần nhà giới thiệu. Với nhu cầu lắp đặt quanh nhà và sử dụng độ nét cao nên đã chọn phiên bản 4.0 Mpx mà giá thành cũng rất hợp lý. Sản phẩm thì chính hãng bảo hành tới 2 năm. Với những gia đình chưa kéo Wifi internet cáp quang thì giải pháp bên em là sử dụng bộ phát wifi 4G.

Hình ảnh lắp đặt camera Imou cho gia đình anh Cường

lap-dat-camera-imou-4-0-mpx-cho-gia-dinh-anh-cuong-2

lap-dat-camera-imou-4-0-mpx-cho-gia-dinh-anh-cuong-3

lap-dat-camera-imou-4-0-mpx-cho-gia-dinh-anh-cuong-4

lap-dat-camera-imou-4-0-mpx-cho-gia-dinh-anh-cuong-5

lap-dat-camera-imou-4-0-mpx-cho-gia-dinh-anh-cuong-6

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
SĐT lấy hàng: 0967.609.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận