Lắp đặt camera EZVIZ C3W Pro 4.0Mpx kết hợp công nghệ AI

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan: Lắp đặt camera EZVIZ C3W Pro 4.0Mpx kết hợp công nghệ AI cho gia đình anh Linh.

Nếu bạn muốn lắp đặt camera an ninh bảo vệ thì hãy chọn ngay công ty TNHH Công Nghệ Phong Lan. Đây là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát, có uy tín tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Camera Phong Lan. Bởi vì công ty chỉ sử dụng các sản phẩm camera chất lượng nhất để lắp đặt cho khách hàng. Các camera mà công ty sử dụng đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: WESTERN, KBONE, KBVISION, HIKVISION, DAHUA, IMOU,…

Camera Phong Lan đã thi công lắp đặt thành công cho rất nhiều hộ gia đình khách hàng. Trong đó có anh Linh – đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty. Anh Linh đã sử dụng loại Camera EZVIZ C3W Pro 4.0Mpx kết hợp công nghệ AI. Sản phẩm này có thiết kế vỏ kim loại cứng chắc chịu nắng mưa. Tích hợp đèn cảnh báo và đàm thoại 2 chiều, phát hiện con người cực chuẩn.

Cảm ơn anh Linh đã lựa chọn cho gia đình mình mẫu camera xịn xò này.

Hình ảnh lắp đặt Camera EZVIZ C3W Pro 4.0Mp công nghệ AI

lap-dat-camera-ezviz-c3w-pro-40mpx-ket-hop-cong-nghe-ai-cameraphonglan-1

lap-dat-camera-ezviz-c3w-pro-40mpx-ket-hop-cong-nghe-ai-cameraphonglan-2

lap-dat-camera-ezviz-c3w-pro-40mpx-ket-hop-cong-nghe-ai-cameraphonglan-3

lap-dat-camera-ezviz-c3w-pro-40mpx-ket-hop-cong-nghe-ai-cameraphonglan-4

lap-dat-camera-ezviz-c3w-pro-40mpx-ket-hop-cong-nghe-ai-cameraphonglan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post