Lắp đặt Camera cho Tiệm Sửa Xe Việt Cường

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 07/07/21: Lắp đặt Camera cho Tiệm Sửa Xe Việt Cường.

lap-dat-camera-cho-tiem-sua-xe-viet-cuong-1

Giờ đây Camera đã trở thành sản phẩm gần như cần thiết với gia đình và mọi nhà cũng như công ty văn phòng kho xưởng… Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị lắp đặt Camera. Tuy nhiên Camera Phong Lan rất mong được quý khách tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và hoàn thành nhiệm vụ mà quý khách đã giao

Với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Camera Phong Lan chỉ sử dụng các thương hiệu camera nổi tiếng như KBVISION, HIKVISION, DAHUA, IMOU,… Công ty cam kết cung cấp dịch vụ có giá thành tốt nhất, bảo hành trong vòng 24 tháng.

Sau khi biết anh Cường có nhu cầu lắp đặt Camera mà không biết lựa chọn đơn vị nào, vừa hay người thân nhà anh cũng đang sử dụng dịch vụ Camera Phong Lan. Nên anh đã quyết định lắp đặt Camera cho gia đình mình. Nhằm mục đích quan sát cửa tiệm và quan sát gia đình. Cảm ơn anh Cường đã tin tưởng chúng tôi.

Hình ảnh lắp đặt Camera cho Tiệm Sửa Xe Việt Cường

lap-dat-camera-cho-tiem-sua-xe-viet-cuong-2

lap-dat-camera-cho-tiem-sua-xe-viet-cuong-3

lap-dat-camera-cho-tiem-sua-xe-viet-cuong-4

lap-dat-camera-cho-tiem-sua-xe-viet-cuong-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
SĐT lấy hàng: 0967.609.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận