Lắp đặt Camera cho nhà chị Quỳnh tại Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Phong Lan chuyên cung cấp và lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng cho các khách hàng tại Lâm Đồng. Một trong những dự án gần đây mà chúng tôi đã hoàn thành là lắp đặt camera cho một khách hàng cần giám sát cửa hàng của mình.

lap-dat-camera-cho-nha-chi-quynh-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-cameraphonglan

Khách hàng của chúng tôi đã có nhu cầu xem camera đơn giản trên điện thoại, vì vậy chúng tôi đã đề xuất và lắp đặt hệ thống camera wifi thương hiệu Imou. Sản phẩm này có thể xoay 355 độ, cho phép quay quét các hướng khác nhau để đảm bảo việc giám sát toàn diện. Hình ảnh được ghi lại sáng đẹp với độ phân giải Full HD 1080p, giúp khách hàng dễ dàng nhìn rõ và chất lượng cao. Đặc biệt, sản phẩm này còn được trang bị loa và micro để khách hàng có thể thực hiện đàm thoại 2 chiều trong trường hợp cần thiết.

Một điểm đáng chú ý khác là sản phẩm này được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng. Điều này cho thấy chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời mang lại sự yên tâm cho khách hàng về việc bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-cho-nha-chi-quynh-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-1-cameraphonglan

lap-dat-camera-cho-nha-chi-quynh-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-2-cameraphonglan

lap-dat-camera-cho-nha-chi-quynh-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-3-cameraphonglan

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Camera Phong Lan cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về lắp đặt camera giám sát. Qua dự án này, chúng tôi hy vọng thu hút được nhiều khách hàng khác và được tin dùng trong việc cung cấp các giải pháp an ninh hiện đại và đáng tin cậy cho cộng đồng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn từ nhóm chuyên gia của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHONG LAN
Điện thoại: 0968.379.8280939.379.828
Mã số thuế: 5801461805 do PĐKKD Sở KHĐT Lâm Đồng cấp ngày 16/04/2021
Đại diện:http://0968.379.828 Đỗ Xuân Đoàn
Email: cameraphonglanvn@gmail.com
Website: https://cameraphonglan.com/
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Phong Lan hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera nhà chị Thanh tại Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà Anh Tiến tại Thạch Mỹ – Đơn Dương – Lâm Đồng
Lắp đặt Camera tại King Sport – Bảo Lộc – Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà chị Trang tại Lạc Xuân – Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Toàn tại Lạc Lâm – Đơn Dương – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)