Lắp đặt Camera cho khách tại Lam Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 03/03/22: Lắp đặt Camera cho khách tại Lam Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-khach-tai-lam-son-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan

Camera Phong Lan có uy tín, chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Với giá thành hợp lý, chất lượng camera tốt, chế độ bảo hành 24 tháng. Công ty đã trở thành 1 trong những địa điểm lắp đặt camera hàng đầu tại Lâm Đồng và các tỉnh thành lân cận.

Tại công ty có rất nhiều sản phẩm mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Có loại camera có màu có đèn có loa có mic để ngoài trời. Với độ phân giải 4.0mpx phù hợp lắp ngoài sân rộng. Camera xoay nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng lắp đặt phù hợp lắp trong nhà.

Cám ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Camera Phong Lan. Dòng Camera mà anh chọn để lắp cho gia đình là thương hiệu Imou giúp dễ dàng quan sát trên điện thoại. Sản phẩm cho hình ảnh góc rộng sáng đẹp kèm tính năng phát hiện chuyển động chuẩn.

Hình ảnh lắp đặt Camera cho khách tại Lam Sơn

lap-dat-camera-cho-khach-tai-lam-son-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-cho-khach-tai-lam-son-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-cho-khach-tai-lam-son-bao-loc-lam-dong-camera-phonglan-3

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận