Lắp đặt camera cho khách hàng vào 1 ngày trời mưa

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 18/10/21: Lắp đặt camera cho khách hàng vào 1 ngày trời mưa.

lap-dat-camera-cho-khach-hang-vao-1-ngay-troi-mua-camera-phonglan

Công ty Phong Lan tuy mới thành lập từ năm 2017, nhưng đã trở thành địa chỉ được khách hàng đánh giá uy tín và chất lượng. Camera mà chúng tôi sử dụng đều là các thương hiệu nổi tiếng như: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng được người quen giới thiệu mới biết đến Camera Phong Lan. Gia đình khách hàng cần quan sát nhà để chuẩn bị cho mùa vụ cà phê sắp tới. Và để lắp đặt đơn giản nhanh chóng gọn gàng mà Camera vẫn quan sát từ xa về nhà trên điện thoại. Nên giải pháp anh chị lựa chọn là Camera Wifi IMOU.

Sản phẩm lắp đặt nhanh chóng và có bảo hành lên đến 24 tháng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Camera Phong Lan.

Hình ảnh lắp đặt camera cho khách hàng

lap-dat-camera-cho-khach-hang-vao-1-ngay-troi-mua-camera-phonglan-2q

lap-dat-camera-cho-khach-hang-vao-1-ngay-troi-mua-camera-phonglan-1

lap-dat-camela-dat-camera-cho-khach-hang-vao-1-ngay-troi-mua-camera-phonglan-1ra-cho-khach-hang-vao-1-ngay-troi-mua-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-cho-khach-hang-vao-1-ngay-troi-mua-camera-phonglan-4

lap-dat-camera-cho-khach-hang-vao-1-ngay-troi-mua-camera-phonglan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)