Lắp đặt Camera cho gia đình chị Hạnh ở Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 12/06/21: Lắp đặt Camera cho gia đình chị Hạnh ở Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-chi-hanh-o-lam-dong-cameraphonglan-1

Lắp đặt camera sẽ đảm bảo được an toàn, an nình tại khu vực lắp đặt. Hỗ trợ bạn quan sát được người già và trẻ nhỏ. Đồng thời giúp cải thiện năng suất lao động cho nhân viên. Camera Phong Lan ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu trên cho khách hàng.

Công ty tuy mới thành lập từ năm 2017, nhưng đã trở thành địa chỉ được khách hàng đánh giá uy tín và chất lượng. Camera mà chúng tôi sử dụng đều là các thương hiệu nổi tiếng như: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Cảm ơn chị Hạnh đã tin tưởng lắp đặt Camera Xoay độ phân giải cao 4.0Mp của chúng tôi. Sản phẩm này có góc hình rộng, hình ảnh sáng đẹp, rõ nét, bảo hành chính hãng 24 tháng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera có thể ghé cửa hàng để tham khảo. Hoặc phía công ty ghé tận nhà tư vấn.

Hình ảnh lắp đặt Camera cho gia đình chị Hạnh ở Lâm Đồng

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-chi-hanh-o-lam-dong-cameraphonglan-2

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-chi-hanh-o-lam-dong-cameraphonglan-3

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-chi-hanh-o-lam-dong-cameraphonglan-4

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-chi-hanh-o-lam-dong-cameraphonglan-5

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-chi-hanh-o-lam-dong-cameraphonglan-6

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post