Lắp đặt Camera cho gia đình anh Ánh ở Lộc An

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 01/09/21: Lắp đặt Camera cho gia đình anh Ánh ở Lộc An.

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-anh-anh-o-loc-an-camera-phonglan-3

Lắp đặt camera không chỉ giúp bảo vệ an ninh cho con người. Mà còn giúp cho con người có thể theo dõi những hoạt động xảy ra xung quanh phạm vi của camera. Hiểu rõ được nhu cầu lắp đặt camera của khách hàng. Công ty Phong Lan luôn cố gắng hỗ trợ, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Anh Ánh ở Lộc An có nhu cầu lắp đặt Camera quan sát gia đình, nên đã truy cập Facebook để tìm hiểu các đơn vị lắp đặt Camera. Cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn Camera Phong Lan.

Sau khi nhận thông tin và tư vấn về sản phẩm. Anh đã lựa chọn thương hiệu Camera Wifi IMOU với đầy đủ tính năng dễ dàng cài đặt và sử dụng. Sản phẩm bảo hành chính hãng tới 24 tháng nên anh rất yên tâm.

Hình ảnh lắp đặt Camera cho gia đình anh Ánh

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-anh-anh-o-loc-an-camera-phonglan-1

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-anh-anh-o-loc-an-camera-phonglanlap-dat-camera-cho-gia-dinh-anh-anh-o-loc-an-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-anh-anh-o-loc-an-camera-phonglan-4

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-anh-anh-o-loc-an-camera-phonglan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
SĐT lấy hàng: 0967.609.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận