Lắp đặt Camera cho cô Trí ở Lý Thái Tổ – Bảo Lộc

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 03/08/21: Lắp đặt Camera cho cô Trí ở Lý Thái Tổ – Bảo Lộc.

lap-dat-camera-cho-co-tri-o-ly-thai-to-bao-loc-camera-phonglan-1

Lắp đặt camera sẽ đảm bảo được an toàn, an nình tại khu vực lắp đặt. Hỗ trợ bạn quan sát được người già và trẻ nhỏ. Đồng thời giúp cải thiện năng suất lao động cho nhân viên. Camera Phong Lan ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu trên cho khách hàng.

Công ty tuy mới thành lập từ năm 2017, nhưng đã trở thành địa chỉ được khách hàng đánh giá uy tín và chất lượng. Camera mà chúng tôi sử dụng đều là các thương hiệu nổi tiếng như: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Mưa bão suốt ngày kèm theo dịch covid kéo dài thế này. Quý khách cần lắp đặt Camera quan sát thì cứ ở nhà Alo cho Camera Phong Lan. Công ty sẽ ghé tận nhà khảo sát và lắp đặt, mẫu mã đa dạng nên sẽ phù hợp với các yêu cầu của quý khách. Sản phẩm chính hãng nên bảo hành 2 năm. Cảm ơn Cô Trí ở Lý Thái Tổ đã lựa chọn dịch vụ của công ty.

Hình ảnh lắp đặt Camera cho cô Trí ở Lý Thái Tổ

lap-dat-camera-cho-co-tri-o-ly-thai-to-bao-loc-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-cho-co-tri-o-ly-thai-to-bao-loc-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-cho-co-tri-o-ly-thai-to-bao-loc-camera-phonglan-4

lap-dat-camera-cho-co-tri-o-ly-thai-to-bao-loc-camera-phonglan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận