Lắp đặt Camera cho chị Quỳnh ở Lộc Châu – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 09/06/21: Lắp đặt Camera cho chị Quỳnh ở Lộc Châu – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-o-loc-chau-cameraphonglan-5

Công ty TNHH Phong Lan là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát chất lượng, có uy tín tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận. Đã có hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty.

Camera Phong Lan chỉ lắp đặt thi công các sản phẩm camera chất lượng như: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… với giá thành hợp lý đến tay khách hàng. Ngoài ra, Camera Phong Lan có chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm sau khi lắp đặt xong.

Hôm nay, chúng tôi thực hiện lắp đặt camera cho chị Quỳnh ở Lộc Châu. Tuy lắp đặt vào buổi chiều mưa tầm tã. Thế nhưng nhân viên kỹ thuật đã thi công nhanh chóng và gọn gàng. Camera chị Linh sử dụng có góc hình rộng, hình ảnh đẹp dễ sử dụng. Cảm ơn chị Quỳnh đã tin tưởng lựa chọn Camera Phong Lan.

Hình ảnh lắp đặt Camera cho chị Quỳnh ở Lộc Châu

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-o-loc-chau-cameraphonglan-1

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-o-loc-chau-cameraphonglan-2

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-o-loc-chau-cameraphonglan-3

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-o-loc-chau-cameraphonglan-4

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post