Lắp đặt camera cho chị Huệ ở Tân Lâm – Di Linh – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 23/06/21: Lắp đặt camera cho chị Huệ ở Tân Lâm – Di Linh – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-chi-hue-o-tan-lam-di-linh-lam-dong-1

Lắp đặt camera an ninh đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Lắp đặt camera sẽ giúp khách hàng quan sát được trong và ngoài nhà ở, nơi làm việc, công xưởng 1 cách thuận tiện và dễ dàng.

Các gói lắp đặt camera của Camera Phong Lan sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Bao gồm camera quan sát, camera tích hợp âm thanh, camera hành trình,… có chất lượng tốt, bền, đẹp có bảo hành lên đến 24 tháng.

Hôm nay team Camera Phong Lan nhanh chóng hoàn thành lắp đặt camera cho gia đình chị Huệ. Camera mà chúng tôi lựa chọn lắp đặt cho khách hàng chính là Camera TVI. Đây là dòng camera có thiết kế vỏ kinh loại. Có thể chịu nắng mưa tốt, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt camera cho chị Huệ ở Tân Lâm

lap-dat-camera-cho-chi-hue-o-tan-lam-di-linh-lam-dong-2

lap-dat-camera-cho-chi-hue-o-tan-lam-di-linh-lam-dong-3

lap-dat-camera-cho-chi-hue-o-tan-lam-di-linh-lam-dong-4

lap-dat-camera-cho-chi-hue-o-tan-lam-di-linh-lam-dong-5

lap-dat-camera-cho-chi-hue-o-tan-lam-di-linh-lam-dong-6

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post