Lắp đặt camera cho chị Hằng ở Hòa Nam – Di Linh

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 04/09/21: Lắp đặt camera cho chị Hằng ở Hòa Nam – Di Linh.

lap-dat-camera-cho-chi-hang-o-hoa-nam-di-linh-camera-phonglan

Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2017, trải qua hơn 4 năm phát triển Camera Phong Lan đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát chất lượng. Có uy tín tại Lâm Đồng và khu vực lân cận.

Chị Hằng ở Hòa Nam có nhu cầu lắp đặt Camera quan sát gia đình. Camera Phong Lan đã tới tận nhà để tư vấn và lựa chọn các loại Camera cho phù hợp. Với yêu cầu quan sát gia đình và có thể điều chỉnh xoay các hướng, nên chị đã lựa chọn mẫu Camera Imou xoay 355° rất tiện lợi.

Camera Imou có đầy đủ các tính năng như đàm thoại 2 chiều nhờ có loa và micro ghi âm. Tính năng phát hiện con người và chuyển động. Góc hình rộng và xoay 355° kết nối wifi dễ dàng. Sản phẩm bảo hành chính hãng tới 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé.

Hình ảnh lắp đặt camera cho chị Hằng ở Hòa Nam

lap-dat-camera-cho-chi-hang-o-hoa-nam-di-linh-camera-phonglan-3

lap-dat-camera-cho-chi-hang-o-hoa-nam-di-linh-camera-phonglan-2

lap-dat-camera-cho-chi-hang-o-hoa-nam-di-linh-camera-phonglan-1

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)