Lắp đặt bộ 4 camera 2.0 Mp HIKVISION tại nhà anh Trản ở Hòa Bắc

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan: Lắp đặt bộ 4 camera 2.0 Mp HIKVISION tại nhà anh Trản ở Hòa Bắc.

Công ty TNHH Công Nghệ Phong Lan tuy mới được thành lập từ năm 2017. Nhờ vào đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động đầy nhiệt huyết. Công ty đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát chất lượng, có uy tín tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Camera Phong Lan luôn cố gắng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Công ty luôn lựa chọn camera từ các thương hiệu nổi tiếng như: KBONE, KBVISION,… Ngoài ra, công ty có chế độ bảo hành cho các dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng.

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Camera Phong Lan. Trong đó có anh Trản, đã sử dụng dịch vụ lắp đặt bộ 4 camera 2.0 Mp HIKVISION tại nhà. Sau đây là những hình ảnh của Camera Phong Lan lắp đặt camera cho gia đình anh Trản.

Hình ảnh lắp đặt bộ 4 camera 2.0 Mp HIKVISION

lap-dat-bo-4-camera-20-mp-hikvision-tai-nha-anh-tran-cameraphonglan-1

lap-dat-bo-4-camera-20-mp-hikvision-tai-nha-anh-tran-cameraphonglan-2

lap-dat-bo-4-camera-20-mp-hikvision-tai-nha-anh-tran-cameraphonglan-3

lap-dat-bo-4-camera-20-mp-hikvision-tai-nha-anh-tran-cameraphonglan-4

lap-dat-bo-4-camera-20-mp-hikvision-tai-nha-anh-tran-cameraphonglan-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post