Lắp đặt bộ 3 Camera cho anh Phú tại đường Mai Thúc Loan – Đại Lào

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 29/06/21: Lắp đặt bộ 3 Camera cho anh Phú tại đường Mai Thúc Loan – Đại Lào.

lap-dat-bo-3-camera-cho-anh-phu-tai-duong-mai-thuc-loan-dai-lao-1

Để đảm bảo được sự an toàn cho gia đình, cửa hàng, xưởng kho thì nên lắp đặt camera. Bởi đây là 1 giải pháp an ninh giúp bạn có thể quản lý được tài sản của mình. Thấu hiểu được nhu cầu này, Camera Phong Lan cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chất lượng tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào Camera Phong Lan. Bởi chất lượng phục vụ của chúng tôi vô cùng tốt. Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, lắp đặt camera hoàn thành nhanh chóng. Chỉ sử dụng các camera từ thương hiệu nổi tiếng như IKVISION, DAHUA, IMOU,…

Anh Phú đã lên trực tiếp văn phòng Camera Phong Lan để được tư vấn về sản phẩm. Với nhu cầu lắp đặt Camera gia đình anh Phú đã lựa chọn Camera IMOU. Hình ảnh sáng đẹp góc rộng, bảo hành 2 năm nên quý khách yên tâm về chất lượng. Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động giúp lắp đặt nhanh chóng gọn gàng.

Hình ảnh lắp đặt bộ 3 Camera cho anh Phú tại đường Mai Thúc Loan

lap-dat-bo-3-camera-cho-anh-phu-tai-duong-mai-thuc-loan-dai-lao-2

lap-dat-bo-3-camera-cho-anh-phu-tai-duong-mai-thuc-loan-dai-lao-3

lap-dat-bo-3-camera-cho-anh-phu-tai-duong-mai-thuc-loan-dai-lao-4

lap-dat-bo-3-camera-cho-anh-phu-tai-duong-mai-thuc-loan-dai-lao-6

lap-dat-bo-3-camera-cho-anh-phu-tai-duong-mai-thuc-loan-dai-lao-5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lặp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

Rate this post