Lắp camera quan sát tại cửa hàng lồng chim Chào Mào Trắng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Phong Lan ngày 11/09/21: Lắp camera quan sát tại cửa hàng lồng chim Chào Mào Trắng.

lap-camera-quan-sat-tai-cua-hang-long-chim-chao-mao-trang-camera-phonglan

Để đảm bảo được sự an toàn cho gia đình, cửa hàng, xưởng kho thì nên lắp đặt camera. Bởi đây là 1 giải pháp an ninh giúp bạn có thể quản lý được tài sản của mình. Thấu hiểu được nhu cầu này, Camera Phong Lan cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chất lượng tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào Camera Phong Lan. Bởi chất lượng phục vụ của chúng tôi vô cùng tốt. Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, lắp đặt camera hoàn thành nhanh chóng. Chỉ sử dụng các camera từ thương hiệu nổi tiếng như IKVISION, DAHUA, IMOU,…

Cảm ơn gia đình anh chủ cửa hàng lồng chim Chào Mào Trắng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt của Camera Phong Lan. Sản phẩm bảo hành 24 tháng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt camera tại cửa hàng Chào Mào Trắng

lap-camera-quan-sat-tai-cua-hang-long-chim-chao-mao-trang-camera-phonglan-6

lap-camera-quan-sat-tai-cua-hang-long-chim-chao-mao-trang-camera-phonglan-7

lap-camera-quan-sat-tai-cua-hang-long-chim-chao-mao-trang-camera-phonglan-8

lap-camera-quan-sat-tai-cua-hang-long-chim-chao-mao-trang-camera-phonglan-9

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Di Linh, Bảo Lâm,…và các huyện thị lân cận vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA PHONG LAN
Điện thoại: 0333.828.8280777.828.828
Website: http://CameraPhongLan.com
VP Bảo Lộc: 165 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)